Xử lý tro bay

Macawber Beekay chuyên về Hệ thống Vận chuyển
bằng Khí nén Giai đoạn Đặc HTXLTB

FAHS

DANH SÁCH SẢN PHẨM CỦA MACAWBER BEEKAY BAO GỒM HỆ THỐNG HÚT CHÂN KHÔNG

dùng để thu gom tro bay khô tích tụ tại các phễu chứa của Bộ thu nhiệt/ Bộ gia nhiệt/ Hệ ống dẫn/ Bộ lắng Tĩnh điện của các lò than phun.

Hệ thống Hút chân không thường được áp dụng khi khoảng cách khử bụi ngắn, số lượng phễu chứa nhiều và sơ đồ nhà máy yêu cầu phải có hai giai đoạn chuyền tải. Hệ thống Hút chân không bao gồm việc vận chuyển tro bay từ các phễu thu khác nhau đến các phễu trung gian/ đệm/ tăng áp nằm gần Bộ lắng Tĩnh điện. Trường hợp có giai đoạn chuyền tải thứ hai, hệ thống áp suất dương sẽ được sử dụng để vận chuyển tro bay từ Bộ lắng Tĩnh điện đến (các) hầm chứa chính.Hệ thống Hút chân không phụ thuộc vào luồng không khí được tạo ra bởi một luồng chân không được hút từ trạm thu bằng máy hút cơ học (bơm chân không), vật liệu được kéo vào đường ống bằng luồng chân không được tạo ra và di chuyển dưới dạng lơ lửng. Bộ lọc túi vận hành bằng khóa không khí sẽ tách tro bay ra khỏi không khí tại trạm tiếp nhận và chuyển tro bay vào Phễu Tăng áp Trung gian, Hệ thống chân không sẻ xem xét việc vận chuyển tro bay khô từ phễu tro bằng máy bơm chân không và thu gom tại Bộ lắng Tĩnh điện. Mỗi bơm chân không, dành riêng cho từng dòng, có thể truyền tải cả tro thô và tro mịn. Hệ thống vận chuyển chân không cho phép xả tro tuần tự từ phễu tro vào các dòng vận chuyển đang hoạt động liên tục. để chuyển tiếp đến các hầm chứa từ xa/ để xả hydro. Van vòm sẽ được sử dụng làm Van hút tro, đảm bảo niêm phong 100% tại cửa xả phễu tro.

Hệ thống Vận chuyển bằng Khí nén

Macawber Beekay chuyên về Hệ thống Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc dùng để thu thập và vận chuyển tro khô thô/ mịn tích tụ tại các phễu chứa của Bộ thu nhiệt/ Bộ gia nhiệt/ Hệ ống dẫn/ Bộ lắng tĩnh điện. Hệ thống Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc thường được áp dụng dựa trên nhiều ưu điểm như hệ thống áp suất dương, tốc độ vận chuyển thấp, tỉ lệ xói mòn thấp, có khả năng vận chuyển tro mịn và tro thô riêng biệt khi thu gom (tăng cao tính hữu ích của tro bay), khả năng vận chuyển xa hơn trong một vòng vận chuyển, v.v...

Hệ thống bao gồm các Bình Vận chuyển lắp đặt ngay bên dưới các phễu tro. Các bình vận chuyển được trang bị Van Vòm độc đáo của chúng tôi tại đầu vào. Khớp giãn nở và van cách ly được lắp đặt trên van vòm. Các Bình vận chuyển được kết nối với đường ống vận chuyển. Để giảm số lượng đường ống vận chuyển từ phễu tro, có thể nối chúng lại với nhau. Có nhiều cách khác nhau để nối các đường ống vận chuyển, theo chỉ dẫn của Khách hàng/ Tư vấn hoặc theo hướng tối ưu hóa thiết kế. Tại (các) hầm chứa, các lỗ thông gió sẽ được lắp đặt phù hợp để làm sạch không khí. Trong hầm chứa và phễu tro sẽ được lắp đặt cảm biến.

Các hầm chứa sẽ được trang bị hệ thống dỡ tải “khô” và “ướt” để xử lý tro bay trong xe tải. Hệ thống hoạt động theo chế độ hàng loạt trong giai đoạn vận hành đầu tiên và theo chế độ liên tục cho trong giai đoạn vận hành tiếp theo. Khí nén từ máy nén được sử dụng làm phương tiện vận chuyển. Cần có một thiết bị nén từ một nguồn riêng biệt để vận hành van vòm hoặc thực hiện các công tác khác.

Hệ thống Xử lý Tro bùn bằng Máy phun Thủy lực

Đối với các dự án yêu cầu sử dụng Hệ thống Xả để chuyển tro thô/ mịn tích tụ tại các phễu chứa của Bộ thu nhiệt/ Bộ gia nhiệt/ Bộ lắng tĩnh điện hoặc dọc theo hệ thống chân không hoặc tại phễu đệm/ hầm chứa của các nồi hơi loại phun, chúng tôi cung cấp các mô-đun khác nhau như hệ thống thiết bị xả, hệ thống vòi phun ướt, hệ thống máy phun nạp liệu/ thủy lực, v.v.. tùy theo yêu cầu/ ứng dụng của khách hàng.

AWARDS & ACHIEVEMENTS

You will find yourself working in a true partnership that results in an incredible experience, & an end product that is the best.

MACAWBER BEEKAY

Our capabilities give us a competitive edge over our
competitors. We have more to offer