Vận hành & bảo dưỡng (o&m)

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ và
cam kết cao nhất O&M

O&M

QUẢN LÝ TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ HÀNG NGÀY

Bộ phận O&M cung cấp mức độ tham gia và cam kết cao nhất đối với nhà máy của Khách hàng. Tất cả các dịch vụ cốt lõi, thiết kế và kỹ thuật gốc, giám sát và chẩn đoán, bảo trì nâng cấp, quản lý phụ tùng và công nghệ mới đều được tích hợp liền mạch vào các hoạt động thường ngày trên cơ sở 24 x 7.

CÁC NHIỆM VỤ VÀ LỢI ÍCH CHÍNH CỦA BỘ PHẬN O&M BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN NHƯ SAU

  • Hoàn thành quy trình quản lý vận hành và bảo trì nhà máy
  • Là đơn vị chịu trách nhiệm khi có vấn đề gì xảy ra
  • Bảo đảm hệ thống luôn sẵn sàng và có độ tin cậy cao
  • Thời gian bảo trì lâu hơn
  • Quản lý kho bãi tại chỗ, bảo trì định kỳ, có đội ngũ vận hành và hậu cần đầy đủ
Ash-handling-system-Operations-and-Maintenance
operations-and-maintenance-by-macawber-beekay

Chỉ có hoạt động vận hành và bảo trì hệ thống đúng cách có thể mang lại sản lượng mong muốn trên cơ sở bền vững. Lưu ý đến yếu tố trên, chúng tôi luôn tìm cách đào tạo và hướng dẫn để khách hàng có thể vận hành hệ thống tốt hơn. Để có được hiệu suất tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên để đội ngũ nhân lực được đào tạo của chúng tôi thực hiện công tác O&M. Bằng cách để chúng tôi xử lý công tác O&M, bạn sẽ đảm bảo tuổi thọ của hệ thống được như mong muốn. Đối với những khách hàng xác định công tác vận hành và bảo trì thường xuyên sẽ được thực hiện thông qua bộ phận chuyên môn kỹ thuật của OEM, chúng tôi sẽ tiến hành công tác O&M trên cơ sở ngắn hạn/ dài hạn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, có khả năng thực hiện công tác Vận hành & Bảo trì trên cơ sở định kỳ. Công tác O&M trên các công trình chính của chúng tôi đều đang được thực hiện trực tiếp bởi chính chúng tôi.

Vận hành và Bảo trì yêu cầu một sự giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật công trình bằng cách tập trung đủ nhân lực có trình độ và kinh nghiệm, có quy định an toàn và duy trì công tác vệ sinh đầy đủ (bao gồm toàn bộ danh sách vật tư tiêu hao, công cụ & thiết bị, v.v..).

Chúng tôi có hiệu suất tuyệt vời trong lĩnh vực này và đã giành được sự tin tưởng của các khách hàng quan trọng