Chúng tôi là ai

Macawber Beekay là Công ty dẫn đầu, cung cấp các
giải pháp chìa khóa trao tay
hoàn chỉnh cho ngàn điện trong

Về chúng tôi

101 Năm thành công trên thị trường

Macawber Beekay là Công ty dẫn đầu, cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho ngàn điện trong:

  • Các hệ thống xử lý tro bao gồm xử lý tro đáy/ tro bay,
  • Hệ thống xử lý bùn nồng độ cao,
  • Hệ thống xử lý bùn tro & Hệ thống thu hồi nước tro,
  • Hệ thống xử lý phế phẩm than nghiền khí nén
  • Hệ thống xử lý than
  • Conveyor Package for FGD System
  • Ship/Barge Fly Ash Loading System
  • Mine Void Filling System

Headquarter

Noida (Uttar Pradesh)

Manufacturing Unit

Keshwana (Rajasthan)

MỘT DI SẢN THẾ KỶ

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1918. Seth Bakhtawar Singh đã bắt đầu xây dựng hoạt động kinh doanh của mình với Nhà nghỉ, nhà ga, khu nhân viên, đường và cầu trong thời kỳ cai trị của người Anh trước đây theo danh nghĩa và phong cách của các nhà thầu Bakhtawar Singh và Desraj. Trong đó, đáng chú ý là công trình Cầu sông Chakki, Punjab. Sau khoảng hai thập kỷ Seth Balkrishan ra đời, công ty đã đa dạng hóa các hoạt động của mình với các hoạt động xây dựng Tòa nhà Công nghiệp, Khu dân cư, Nhà máy bơm nước, v.v., theo danh nghĩa và phong cách của Bakhtawar Singh Balkrishan & Co. Vào năm 1968, công ty tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động của mình với Hệ thống xử lý tro cho các nhà máy nhiệt điện. Nhiều dự án uy tín đã được công ty thực hiện vào thời điểm này

Trong hai năm 1985 - 1986, Bakhtawar Singh Balkrishan & Co. đã ký thỏa thuận liên doanh với Công ty TNHH M/s. Simon-Macawber ở Vương quốc Anh để thành lập Công ty TNHH Tư nhân MACAWBER BEEKAY có trụ sở tại New Delhi để thực hiện các dự án chìa khóa trao tay trên Hệ thống băng tải khí nén pha đặc ở Ấn Độ và phục vụ cho các nhà máy nhiệt điện của chúng tôi và các ngành công nghiệp chế biến khác nhau để chuyển tro bay khô qua đường ống.

MỘT HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU
TỪ NĂM 1918 VỚI SETH BAKHTAWAR

Là một tập đoàn tận tâm và làm việc hiệu quả, Macawber Beekay chuyên cung cấp các giải pháp xử lý tro trong toàn ngành công nghiệp điện cho các lò hơi đốt nhiên liệu rắn có công suất lên tới 1000 MW. Macawber Beekay, được thành lập vào năm 1986, là công ty đầu tiên đưa công nghệ Truyền tải khí nén pha đậm đặc để chuyển các vật liệu rời, đặc biệt là Tro bay khô đến áp dụng tại Ấn Độ. Macawber Beekay là một phần của Tập đoàn BSBK nổi tiếng, bắt đầu hoạt động từ năm 1918 trong lĩnh vực xây dựng & xây dựng dân dụng và sau đó dần dần đa dạng hóa sang các lĩnh vực khác

Trụ sở chính đặt tạiNoida (Uttar Pradesh), gần New Delhi, thủ đô của Ấn Độ. Các đơn vị sản xuất đặt ở Keshwana (Rajasthan), được trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất, sơn và thử nghiệm tiên tiến.

1918

Thành lập công ty 1

75

Khách hàng toàn cầu

1500

Hệ thống làm việc

1500

Công nhân có kinh nghiệm

Macawber Beekay hướng tới mục đích duy nhất là cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay để giảm ô nhiễm môi trường bằng bảo toàn năng lượng cho các ngành công nghiệp cốt lõi như Điện, Xi măng, Nhôm, Thép, Hóa chất, Đường, Giấy, Đúc, v.v., những ngành phải đối mặt với những vấn đề môi trường và năng lượng trong khi xử lý các vật liệu rời trong nhà máy. Hệ thống Macawber Beekay luôn có sẵn để xử lý từ A đến Z các vật liệu dạng bột/ hạt thông qua công nghệ vận chuyển khí nén pha đậm đặc độc đáo.

Kể từ khi Công ty được thành lập vào giữa những năm tám mươi, danh tiếng của Macawber Beekay đã phát triển, đi từ thành công này đến thành công khác khi danh sách các ứng dụng và ngành công nghiệp được hưởng lợi từ bí quyết của chúng tôi tiếp tục tăng lên.