Triết lý sáng lập

Đóng góp cho xã hội chúng ta đang sống

Sứ mệnh

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ

  • Đạt được vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu trong Hệ thống xử lý vật liệu bằng sự ứng biển nhất quán trong đổi mới thiết kế.
  • Đồng bộ hóa và thiết lập các tiêu chuẩn cho thực tiễn kinh doanh theo nhu cầu môi trường toàn cầu.
  • Cho phép và trao quyền cho nhân viên của chúng tôi được phát triển với tư cách cá nhân và với tư cách là một đội ngũ luôn xây dựng một tổ chức theo hướng quy trình có năng suất và hiểu biết.
  •  Đóng góp cho xã hội chúng ta đang sống để mang đến cho con người một cuộc sống chất lượng hơn.

SỨ MỆNH

Chúng tôi có một tầm nhìn mạnh mẽ vì nhận thấy bản thân là một tổ chức định hướng tăng trưởng toàn cầu, hoạt động không chỉ để thu lợi nhuận mà còn tăng thêm giá trị cho xã hội như một thành viên tích cực. Chúng tôi tập trung sử dụng những khả năng tốt nhất của mình để đổi mới và phát triển các sản phẩm và giải pháp giúp chúng tôi trở thành người tạo ra xu hướng trong ngành. Với niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển theo chiều dọc của một tổ chức, chúng tôi vươn tới làm việc vì phúc lợi của các bên liên quan và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thiên nhiên là nguồn sức mạnh tối cao và do đó chúng tôi cam kết áp dụng và phát huy các hoạt động theo hướng thân thiện với môi trường.

"Trái đất sạch, Trái đất xanh là điều kiện tiên quyết để Sống lành mạnh"


Giá trị cốt lõi

Những giá trị này được thấm nhuần đến tận phần cốt lõi trong chúng tôi và đã trở thành triết lý dẫn đường.

Khách hàng là thượng đế

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Khách hàng là Đấng tối cao. Và vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ làm việc Đúng tiến độ và làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi tin vào việc mang lại cho khách hàng niềm vui lớn nhất và duy trì mối quan hệ lâu dài (không bao giờ kết thúc).

Chất lượng là điều kiện tiên quyết

Chúng tôi tin vào Chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp Kết quả định tính vào cuối ngày. Do đó, chất lượng xuất sắc là điều vốn có trong mọi thành phần của quá trình và tiến trình của công ty chúng tôi.

Công chúng nội bộ là một bộ phận quan trọng

Cán bộ công nhân viên của chúng tôi cũng quan trọng như khách hàng và các bên liên quan. Do đó, chúng tôi vươn tới việc tạo ra môi trường làm việc ăn ý để xây dựng lực lượng lao động vui vẻ và hài lòng. Chúng tôi cũng đầu tư vào IQ và EQ của nguồn nhân lực trong công ty để tạo ra một môi trường làm việc trí tuệ mạnh mẽ.

Môi trường của chúng ta

Đối với chúng tôi, môi trường không chỉ là thiên nhiên mà còn là Mẹ thiên nhiên. Do đó, chúng tôi cam kết áp dụng các thực hành và các giải pháp kỹ thuật thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết sử dụng tối ưu và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên cho sự tăng trưởng và phát triển. Câu thần chú của chúng tôi: “Trái đất sạch, Trái đất xanh” là điều kiện tiên quyết để Sống khỏe mạnh là linh hồn như chính sự tồn tại của chúng tôi.