Phụ tùng thay thế

Cung cấp máy móc tự động tiên tiến

Phụ tùng thay thế

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ NÊN DỰ TRỮ SẴN PHỤ TÙNG THAY THẾ ĐẦY ĐỦ CHO CÁC HỆ THỐNG DO MACAWBER BEEKAY CUNG CẤP.

Phụ tùng thay thế nên được hoán đổi với các thiết bị chính hãng. Macawber Beekay thật sự khuyên quý khách hàng nên dùng phụ tùng chính hãng vì những lý do sau:

  • Nguồn nguyên liệu thô của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất có uy tín, mỗi thành phần đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  • Chúng tôi sở hữu các cơ sở sản xuất và thử nghiệm đẳng cấp thế giới. Các thành phần cốt lõi (ví dụ: Van vòm, v.v..) đều được sản xuất dựa trên máy tính CNC.
  • Khâu kiểm tra chất lượng cuối cùng luôn được xác định rõ cho từng mục. Chất lượng phụ tùng cho thị trường trong và ngoài nước là như nhau.
  • Chất lượng phù tùng luôn luôn ổn định, do đó luôn có sự khác biệt giữa phụ tùng có nguồn gốc địa phương và phụ tùng Macawber Beekay chính hãng. Các lựa chọn thay thế tuy có chi phí thấp nhưng dễ hỏng hóc & có các vấn đề về an toàn.
  • Nguồn hàng tồn kho luôn đầy đủ, đảm bảo công tác chuyển phát nhanh trong trường hợp yêu cầu khẩn cấp về phụ tùng.
  • Thiết bị vận hành nhà máy sẽ có tuổi thọ tốt hơn nếu sử dụng phụ tùng chính hãng. Từ đó giảm thiếu số lần và thời gian bảo trì, đảm bảo hiệu suất nhất quán của nhà máy.
  • Người vận hành nhà máy nên phân tích chi phí trước khi mua phụ tùng có nguồn gốc địa phương.
industrial-spare-parts-of-macawber-beekay
quality spare parts

Tại sao sử dụng phụ tùng Macawber Beekay chính hãng?

Có một số lợi thế khác biệt và phổ biến mà khách hàng có thể đạt được từ việc sử dụng các phụ tùng chính hãng và chất lượng cao của Macawber Beekay.

Lợi thế chính của chúng tôi nằm ở kỹ thuật & máy móc dùng để sản xuất phụ tùng với độ chính xác và chất lượng cực cao, không thể so sánh với bất kỳ nhà cung cấp nào tại địa phương dù cho họ có tuyên bố phụ tùng của họ có thể lắp đặt cho các sản phẩm của chúng tôi.

Ví dụ, một số máy móc tự động tiên tiến đã mang lại cho Macawber Beekay một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các nhà cung cấp khác là:

industry spare parts images

Macawber Beekay sở hữu một bộ phận tận tâm – là cửa sổ hỗ trợ & giúp đỡ khách hàng - ngay từ quá trình báo giá đến khi liên hệ chuỗi cung ứng phụ tùng. Bộ phận này chịu trách nhiệm duy trì cơ sở dữ liệu cho từng dự án riêng lẻ và cung cấp dịch vụ nạp tiền để đảm bảo khách hàng luôn có mức tài chính phù hợp cho các phụ tùng được sử dụng thường xuyên.

Xin vui lòng gửi yêu cầu của bạn tại địa chỉ spares@mbl.in để chúng tôi có thể đáp ứng kịp thời.