Hệ thống thải than

Xử lý phế thải than từ các nhà máy điện
hiện đã là một công nghệ đã được chứng thực
HỆ THỐNG THẢI THAN (HTXLTT)

CMRH

HỆ THỐNG THẢI THAN

Macawber Beekay đi tiên phong trong việc triển khai khái niệm Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc để xử lý các vật liệu khó như phế thải than (kích thước lên đến 40 mm)

từ các Máy Nghiền than đến bãi than của các nhà máy điện. Hệ thống Xử lý Phế thải than bằng Khí nén của chúng tôi với những ưu điểm riêng biệt như chi phí bảo trì và chi phí định kỳ không đáng kể, diện tích lắp đặt nhỏ, đường ống vận chuyển lắp đặt trên cao, giảm thiểu cản trở khi vận hành trong nhà máy. Hệ thống hoàn toàn khép kín đảm bảo không có sự cố tràn thải và mỗi máy nghiền đều có một hệ thống riêng. Từ các dữ liệu thu thập trong nhật ký vận hành, việc sử dụng Hệ thống Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc đối với phế thải than từ các nhà máy điện đã được chứng minh là một công nghệ thiết thực và được các kỹ sư nhà máy điện đón nhận rộng rãi.

  • Van cổng dao hoạt động bằng khí nén tại vòi xả của máy nghiền
  • Phễu chứa pyrite vận hành thông qua lưới đo kích cỡ, khớp nối linh hoạt/ giãn nở tại cửa nạp, đĩa nổ, máng trượt vòng, máng vật liệu ngoại cỡ, cửa sổ quan sát, vòi phun và các kết cấu phụ trợ khác.
  • Các thiệt bị tại hiện trường như Bộ Chuyển đổi Cân bằng, Bộ Chuyển đổi Nhiệt độ trong phễu chứa pyrite.
  • Van cổng dao vận hành bằng khí nén ở đầu ra phễu chứa pyrite và máng xả ngoại cỡ.
  • Hệ thống truyền tải bằng khí nén Denseveyor vận hành thông qua van Vòm tại cửa nạp hoạt động bằng khí nén và bảng điều khiển.
  • Phế thải than được chuyền từ Denseveyor sang hầm chứa phế thải than thông qua bộ ống MS ERW đi kèm các khớp hợp kim CI và các phụ kiện khác.
  • Các hộp thiết bị đầu cuối được lắp đặt trên đỉnh bải than để điều khiển các ống vận chuyển phế thải.
  • Bải phế thải có cấu trúc và cổng xả được vận hành bằng tay tại cửa xả và túi lọc, có cảm biến cân bằng lắp đặt trên đỉnh bãi than.
  • Việc vận chuyển bằng khí nén được thực hiện thông qua động cơ truyền động, bảng điều khiển cục bộ và các phụ kiện khác.

AWARDS & ACHIEVEMENTS

You will find yourself working in a true partnership that results in an incredible experience, & an end product that is the best.

MACAWBER BEEKAY

Our capabilities give us a competitive edge over our
competitors. We have more to offer