Hệ thống xử lý nguyên liệu rời

Các hệ thống được lắp đặt cho nhiều
loại công suất trong công nghiệp xi
măng và các ngành tương quan
HỆ THỐNG XỬ LÝ NGUYÊN LIỆU RỜI (HTXLNLR)

BMHS

HỆ THỐNG XỬ LÝ VẬT LIỆU (CƠ KHÍ)

Một số ứng dụng có thể yêu cầu Hệ thống Cơ khí để vận chuyển tro bụi. Để vận chuyển/ nạp liệu/ pha trộn/ phân loại tro bụi trong công nghiệp xi măng, chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống khác nhau như hệ thống bốc dỡ/ đóng bao, hệ thống bốc/ dỡ xe tải, hệ thống bốc/ dỡ toa hàng, hệ thống gầu nâng, hệ thống máng khí, hệ thống cân thải, hệ thống phân loại, hệ thống pha trộn, v…v theo yêu cầu ứng dụng dưới dạng một phần của tổng gói thầu. Hệ thống Cơ khí của HTXLNLR được lắp đặt cho nhiều loại công suất trong công nghiệp xi măng và các nghành tương quan.

HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN BẰNG KHÍ NÉN

Macawber Beekay chuyên về Hệ thống Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc giúp vận chuyển các loại vật liệu dạng bột khác nhau như Nhôm/ Kẽm nung/ Xi măng/ Bột thô/ Bụi Clinker/ Đá vôi/ Cát/ Bentonit/ Bụi thiêu kết/ Bụi quặng sắt/ Soda nung/ Bụi xử lý hóa chất tại nhà máy xi măng, v…v/ Thép (màu/ không màu)/ Giấy/ Đúc/ Hóa chất / các loại vật liệu công nghiệp khác.

Macawber Beekay, với thiết kế Van Vòm được cấp bằng sáng chế và công nghệ Vận chuyển bằng Khí nén Giai đoạn Đặc, luôn là một thương hiệu với các ngành công nghiệp dựa trên các giải pháp thực tế khi có các yêu cầu khác nhau trong quá trình vận hành, bất kể các điều kiện về vật liệu tải/ khả năng tải, khoảng cách tải ngắn/ dài, công suất tải cao/ thấp, tính chất vật lý/ hóa học cực đoan, phạm vi nhiệt độ, v.v..

HỆ THỐNG VẬN CHUYỂN BẰNG KHÍ NÉN GIAI ĐOẠN ĐẶC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ KHẢ NĂNG VẬN CHUYỂN ĐỒNG BỘ CHÉO:

  • Có khả năng vận chuyển đường dài. Do đó các hầm chứa có thể được đặt ở vị trí thuận tiện trong nhà máy/ nằm ngoài khuôn viên nhà máy.
  • Không có giới hạn về bố cục hoặc số lần rẻ ngoặt.
  • Các hệ thống rất linh hoạt, có khả năng xử lý các tính chất đa dạng của vật liệu từ hạt mịn đến hạt thô. Điều quan trọng là phải biết biên độ hạt của vật liệu trước khi thiết kế hệ thống.
  • Có khả năng nâng cao công suất tải đối với khoảng cách vận chuyển riêng biệt.
  • Vận tốc vận chuyển thấp, giảm bớt hao mòn đối với các ống vận chuyển vật liệu.
  • Tiết kiệm năng lượng. Khí nén được tiêu thụ trong quá trình vận chuyển vật liệu.
  • Thiết kế Van Vòm độc đáo cung cấp khả năng bịt kín 100% khi đóng và không gây cản trở vật liệu khi mở.

AWARDS & ACHIEVEMENTS

You will find yourself working in a true partnership that results in an incredible experience, & an end product that is the best.

MACAWBER BEEKAY

Our capabilities give us a competitive edge over our
competitors. We have more to offer