Thông điệp của Chủ tịch

Macawber Beekay sẵn sàng chấp nhận
những thách thức phía trước

Sự khôn ngoan Thông thái

Phương châm của chúng tôi là cung cấp một công nghệ đẳng cấp thế giới phục vụ phát triển các mô hình Công nghiệp và điều kiện làm việc của chúng tôi

Macawber Beekay sẵn sàng chấp nhận những thách thức phía trước. Tại Macawber Beekay, chúng tôi tin tưởng vào việc củng cố khát vọng của mình và tất cả mọi thứ được thiết lập để giúp thúc đẩy tăng trưởng trên cơ sở bền vững

Bắt kịp các xu hướng và hoạt động đổi mới đang phát triển, Macawber Beekay sẵn sàng cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hiệu quả cho khách hàng của mình, giúp họ vượt qua các thách thức. Với khả năng dự đoán nhu cầu trong tương lai và một đội ngũ thành thạo với ý tưởng đổi mới để giải quyết các tình huống khó khăn, Macawber Beekay được trang bị để phát triển và trở thành người dẫn đầu trong ngành. Phương châm của chúng tôi là cung cấp một công nghệ đẳng cấp thế giới để phát triển các mô hình Công nghiệp và điều kiện làm việc . Động lực đằng sau phương châm này là để chứng kiến Công ty phát triển và trở thành công ty hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

Động lực chính của chúng tôi là con người và phúc lợi của họ. Chúng tôi làm việc để làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho phúc lợi xã hội và cố gắng bằng mọi cách để bảo vệ môi trường cho một cuộc sống lành mạnh. Do đó, các sáng kiến kinh doanh và nỗ lực cộng đồng của chúng tôi được đồng bộ hóa để hoàn thiện.

Thay mặt Hội đồng quản trị và toàn bộ đội ngũ lãnh đạo tại MBPL, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến tất cả những người nắm cổ phần của chúng tôi vì đã giữ vững niềm tin và cũng vì đã hỗ trợ chúng tôi trở thành một tập đoàn hàng đầu. MBPL là một Công ty có triển vọng năng động và chúng tôi mong muốn tận dụng sức trẻ tràn đầy năng lượng của Ấn Độ để đạt được mục tiêu phát triển cuối cùng của mình.

Ông Ajay Kumar Gupta

Chairman & MD

Chủ tịch& Giám đốc điều hành. Ông là một trong những huyền thoại trong ngành kinh doanh EPC (Mua sắm Kỹ thuật và Xây dựng), đặc biệt là hệ thống xử lý tro & than system cho ngành điện.

Know more